Một gia đình có đầm ấm, hạnh phúc, an lành hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó phong thủy ngôi nhà bạn đang sinh sống cũng đóng vai trò khá quan trọng. Phong thủy là sự hội tụ của ngũ hành hợp với gia chủ. Để có một căn hộ hợp phong thủy thì phòng khách là yếu tố quan trọng nhất.

Phòng khách chung cư là không gian tụ tập sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn và nó cũng là nơi bạn giao lưu, gặp gỡ, chào hỏi khách,… do đó phòng khách luôn là tâm điểm được chú ý đầu tiên. Đến với dự án Tara quận 8 bạn hoàn toàn có thể yên tâm về yếu tố này vì:


1. Vị trí của phòng khách hợp phong thủy:

Căn hộ chung cư thuộc dự án Tara residence quận 8 quận 8 có thiết kế phòng khách vô cùng hiện đại và hợp phong thủy. Bạn có thể lựa chọn những căn hộ có phòng khách đặt ở trung tâm của ngôi nhà và hướng về những phương vị tốt như: sinh khí, diên niên, thiên y hay phúc vị. Và nơi tốt nhất là gần cửa chính vì như vậy sẽ tiện cho khí từ cửa chính trực tiếp vào nhà góp phần tạo nên phong thủy tốt cho phòng khách nhà bạn.

2. Hình dáng phòng khách:

Để có một phòng khách tốt bạn nên chọn những phòng được thiết kế vuông vức như hình vuông, hình chữ nhật và đặc biệt không nên chọn những phòng có góc nhọn. Hiểu được vấn đề này, chủ đầu tư dự án Tara quận 8 cũng như các kỹ sư rất chú trọng trong việc thiết kế phòng khách theo các yếu tố phong thủy nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Điều đặc biệt nhất khiến bạn không thể không chọn mua căn hộ Tara Residence quận 8 là ban công hay hành lang các phòng đều không hướng thẳng vào cửa chính, đây là điều tinh tế giúp căn hộ của bạn hoàn hảo hơn.

3. Lựa chọn màu sắc phòng khách hợp phong thủy:

Yếu tố không thể thiếu trong việc chọn phòng khách hợp phong thủy là màu sắc của căn phòng. Màu sắc phòng khách chung cư thể hiện tính cách của gia chủ, nó quyết định đến vận khí cũng như tài vận của gia đình bạn. Những gam màu trung tính và tươi sang cũng là một lựa chọn hoàn mỹ cho phòng khách, không những giúp phòng khách căn hộ hợp phong thủy mà còn tạo nên sự lịch thiệp, sang trọng cho gia đình bạn. Và tất nhiên dự án Tara quân 8 hoàn toàn đáp ứng được các yếu tố này bạn có thể thoải mãi lựa chọn khi đến với dự án của chúng tôi.

4. Lựa chọn và bố trí nội thất phòng khách theo phong thủy gia chủ:

Ngoài các yếu tố trên, việc chọn và sắp đặt các thiết bị nội thất trong phòng khách cũng góp phần quan trọng trong việc tạo phong thủy. Đồ đạc cần tương xứng về kích thước, màu sắc và phương vị của căn phòng. Ngày nay xu hướng bày trí phòng khách càng đơn giả, gọn gang, sáng sủa càng hiện đại.

Xem thêm : tin cập nhật về căn hộ sunshine avenue quận 8 hay nhất

Nếu bạn còn lo lắng về việc chọn căn hộ hợp phong thủy thì hãy đến với dự án chung cư Tara Residence quân 8 của, chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết được tất cả những băn khoăn đó.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được những ưu đãi tốt nhất!

HOTLINE: 0912 63 63 78