Máy nước nóng năng lượng mặt trời ariston
1. Cách thức hoạt động của máy nước nóng 140 lít ECO
Hệ thống hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên, tận dụng khả năng hấp thụ cao năng lượng mặt trời của các ống hấp nhiệt chân không. Lớp phủ có độ trong suốt thấp chuyển bức xạ mặt trời thành nhiệt năng. Năng lượng mặt trời được hấp thụ tại bề mặt thiết bị sẽ đun nóng nước, Bởi quá trình đối lưu nhiệt, nước tại bình bảo ôn sẽ tăng lên, quá trình này diễn ra liên tiếp cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại vật tư hấp thụ.

>>>xem thêm: máy nước nóng năng lượng mặt trời ariston KAIROS THERMO DR

2. Máy nước nóng năng lượng mặt trời 140 lít ECO được nghiên cứu và sản xuất theo triết lý:
Thân thiết với môi trường: mặt hàng áp dụng các nguồn năng lượng tự nhiên là ánh sáng mặt trời nên không tạo ra các chất thải gây ảnh hưởng đến môi trường
An toàn khi sử dụng: Khi sử dụng máy nước nóng , các nguy cơ cháy nổ, chập điện được đào thải toàn diện


Tiết kiệm điện 100%: 10VNĐ là tiêu pha trung bình để tạo nên 01 lít nước nóng khi sử dụng Thái Dương Năng. Với tiêu xài thấp như vậy, chúng tôi là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu áp dụng khối lượng nước nhiều và thường xuyên như các khách sạn, nhà hàng, bệnh viện... Và các hộ gia đình.


3. Tiêu chuẩn kỹ thuật của máy nước nóng 140 lít ECO
Công nghệ ống chân không Hi Tech: khả năng hấp thụ nhiệt lên tới 98%
Ruột bình bảo ôn: tạo ra theo công nghệ Châu u hạn chế tối đa sự tàn phá chất liệu lên tới 98%
Lớp bảo ôn Polyurethane: Phun bằng máy phun áp lực cao, giữ nhiệt tối đa.
Vỏ bình bảo ôn: Làm bằng vật liệu mới sang trọng, bền đẹp.
Chân đế: Thiết kế vững bền bằng hộp inox siêu bền.


5. Sơ đồ lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời theo cách thông thường
Cách lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời thông dụng nhất thời điểm này. Bồn nước lạnh chân cao từ 0,8 - 1,2 m so với máy nước nóng
Mặt bằng lắp đặt phải vững chắc sạch đẹp.
Xác định hướng lắp đặt phải là hướng nam.
Hướng lắp đặt phải đủ nắng không bị che khuất.


6. Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời liên kết bình nước phụ
Sử dụng thêm bình nước phụ 60 lít cho trường hợp nhà nghiêng ( mái tôn, mái ngói ...) Do không thể lắp được bồn nước lạnh. Trường hợp này cần phải có nhân viên giải đáp đến khảo sát thực tế để tư vấn lắp đặt thích hợp hơn.

MÁY NƯỚC NÓNG 320L TITAN ỐNG DẦU
1. Phương pháp hoạt động của máy nước nóng 320 lít TITAN ống Dầu
Hệ thống hoạt động theo cách thức đối lưu nhiệt tự nhiên, tận dụng bản lĩnh hấp thụ cao năng lượng mặt trời của các ống hấp nhiệt chân không. Lớp phủ có độ trong suốt thấp chuyển bức xạ mặt trời thành nhiệt năng. Năng lượng mặt trời được hấp thụ tại bề mặt vật tư sẽ đun nóng nước, Bởi vì quá trình đối lưu nhiệt, nước tại bình bảo ôn sẽ tăng lên, quá trình này diễn ra liên tiếp cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại vật tư hấp thụ. (nhà cung cấp tiến đạt)
2. Máy nước nóng năng lượng mặt trời 320 lít TITAN ống Dầu được nghiên cứu và sản xuất theo triết lý:
Thân mật với môi trường: mặt hàng áp dụng các nguồn năng lượng tự nhiên là ánh sáng mặt trời nên không phát hành các chất thải gây ảnh hưởng đến môi trường
An toàn khi sử dụng: Khi sử dụng máy nước nóng, các nguy cơ cháy nổ, chập điện được loại trừ trọn vẹn

Tiết kiệm điện 100%: 10VNĐ là chi tiêu trung bình để tạo nên 01 lít nước nóng khi sử dụng mặt hàng của chúng tôi. Với tiêu pha thấp như vậy, chúng tôi là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu sử dụng khối lượng nước nhiều và thường xuyên như các khách sạn, nhà hàng, bệnh viện... Và các hộ gia đình.