Mặc dù virus hầu hết không có thuốc đặc trị, nhưng cơ thể mỗi người đều có thể tạo ra “thuốc” để diệt chúng khi đủ thời gian.
Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Trên thực tế, tất cả virus vi khuẩn gây bệnh đều nguy hiểm mà cũng không nguy hiểm. Ngay cả virus cảm cúm thông thường còn có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Virus n-Cov là loại virus mới, chưa ai hiểu được rõ hết cơ chế hoạt động, nhưng có một điều chắc chắn là không phải cứ nhiễm là sẽ ảnh hưởng đến tính mạng, do đó mọi người không nên quá hoang mang.

Virus hô hấp dễ lây lan, dễ thành dịch bệnh. Những người dễ tăng nguy cơ biến nặng khi nhiễm là trẻ em, người già, người đang hoặc đã có bệnh lý khác. Vì vậy chăm sóc sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch và nâng cao sức đề kháng là hết sức cần thiết và việc phòng ngừa và ngăn chặn phải đến từ 2 phía: người chưa bị bệnh và người đã có triệu chứng.
[center !important][/center !important]
Chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình để đầy lùi virus Corona
Cùng với việc áp dụng các biện pháp phổ biến phòng ngừa Corona như đeo khẩu trang và rửa tay khô thường xuyên, các gia đình cũng nên chủ động tăng cường sức đề kháng cho bản thân thông qua các biện pháp chăm sóc sức khỏe và trị liệu từ bên trong.

Giúp con trẻ khỏe mạnh ngay từ bên trong

Hiện nay, có nhiều liệu pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ được nhiều bậc phụ huynh quan tâm như Golki Kids của hệ thống viện trị liệu thẩm mỹ Yakson Beauty. Đây là phương pháp đặc biệt dùng lực vừa đủ từ đôi bàn tay tác động tới các cơ xương khớp giúp kích thích tạo máu, thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu, dẫn lưu hệ bạch huyết đào thải độc tố từ bên trong cơ thể. Qua đó giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, sảng khoái và dễ tập trung trong học tập hơn. Không những vậy, việc kích thích vào các cơ, xương còn giúp tăng canxi cho xương chắc khỏe và phát triển chiều cao vượt trội.
[center !important][/center !important]
Trẻ em là đối tượng cần được bảo vệ hàng đầu trong “bão” dịch bệnh Corona
Tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho cả gia đình

Ngoài việc bổ sung vitamin từ các trái cây như cam, táo, chuối, dứa... thì liệu pháp chăm sóc sức khỏe cũng được các chuyên gia khuyến nghị áp dụng để phòng chống đại dịch Corona. Một trong số đó là liệu pháp chăm sóc sức khỏe an toàn từ đôi bàn tay nghệ nhân theo liệu pháp Golki của Hàn Quốc. Liệu pháp này tác động vào các cơ, xương, hệ bạch huyết giúp lưu dẫn hệ bạch huyết đào thải các độc tố, tăng sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ quá trình loại bỏ mỡ xấu. Đồng thời, tác động vào xương kích thích tăng canxi, tạo máu mới, tăng cường máu lên não giúp trí não hanh thông. Cùng với đó, tăng cường tuần hoàn máu khắp cơ thể hỗ trợ cho hệ miễn dịch; giúp giãn cơ, lưu thông máu hỗ trợ giảm stress và đau mỏi.
[center !important][/center !important]
Tăng cường miễn dịch để khỏe mạnh từ bên trong là cách phòng bệnh hiệu quả hàng đầu