Trang 2 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123 CuốiCuối
Kết quả 11 đến 20 của 25
  1. #11
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    9
    minh biết nhưng chưa có quyền post bài hí hí [IMG]images/icon2013/quaytay.gif[/IMG]

  2. #12
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Mình cũng gặp trường hợp này. Lập mạng thì có người vào, show thì k thấy. Thử các kiểu con đà điểu trên mạng dạy k đc. HELPPPPPPPPPPPPOOO!

  3. #13
    Ngày tham gia
    Sep 2015
    Bài viết
    3
    Thánh xung mạng chăng? [IMG]images/icon2013/cuoitrom.gif[/IMG]

  4. #14
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Ai giúp mình sửa lỗi này với. Ai biết thì chỉ giúp mình được không.

  5. #15
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    3
    Trích dẫn Gửi bởi ziczzac
    minh biết nhưng chưa có quyền post bài hí hí [IMG]images/icon2013/quaytay.gif[/IMG]
    vote ban, cái tội biết mà ko nói [IMG]images/icon2013/camdong.gif[/IMG]

  6. #16
    Ngày tham gia
    Dec 2015
    Bài viết
    22
    [IMG]images/icon2013/quaytay.gif[/IMG][IMG]images/icon2013/quaytay.gif[/IMG] hahahahahahahhahaha

  7. #17
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    10
    Làm mọi cách mà k vào đc thì ae chỉ cách cho cũng bằng thừa [IMG]http://***************/images/smilies/98.gif[/IMG]

  8. #18
    Ngày tham gia
    Sep 2015
    Bài viết
    4
    Trích dẫn Gửi bởi dragon_knight
    Như tiêu đề, đã làm đủ mọi cách, tắt Upnp, Fire Wall, Kasper mà mình không thể show thấy mạng, lập cũng không ai vào. Lỗi này sau khi cài lại Win và Switch thì phải. Mong các bro giúp đỡ. lâu lắm k được đánh trận nào rồi [IMG]http://***************/images/smilies/20.gif[/IMG]
    Cái này mình đã từng bị 1 lần, tắt cái gì đó trong modem cơ bạn google thử xem....lâu rồi mình ko nhớ.

  9. #19
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    mình biết bạn bị làm sao rồi, mình cũng gặp trường hợp này. Bạn tắt Upnp bằng phần mềm thì ko được đâu, phải vào hẳn modem tắt trong đó mới đc. chắc chắn 100% đó [IMG]http://***************/images/smilies/1.gif[/IMG]

  10. #20
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi dragon_knight
    Như tiêu đề, đã làm đủ mọi cách, tắt Upnp, Fire Wall, Kasper mà mình không thể show thấy mạng, lập cũng không ai vào. Lỗi này sau khi cài lại Win và Switch thì phải. Mong các bro giúp đỡ. lâu lắm k được đánh trận nào rồi [IMG]http://***************/images/smilies/20.gif[/IMG]
    Nhà mình cũng gặp trường hợp tương tự, bây giờ không thể nào show thấy mạng. Mình dùng lap, ngày trước chưa lắp thêm bộ phát wifi tenda thì chỉ cần tắt Upnp là chơi bình thường. Bây giờ không tài nào chơi được mặc dù mình đã google rất nhiều và cố gắng thử các cách như sau:
    - Tắt upnp bằng phần mềm hoặc trong cấu hình moderm
    - Tắt luôn upnp của bộ phát wifi
    - Tải lại bản đế chế khác
    - Tắt hết firewall và kaspersky

    Anh em nào cao tay hoặc đã xử lý trường hợp tương tự giúp mình với
    Thanks!

 

 
Trang 2 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123 CuốiCuối

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •